Nhà bán lẻ Overstock.com của Hoa Kỳ tuyên bố sẽ trả một phần thuế kinh doanh tại bang Ohio bằng Bitcoin ( BTC ), theo thông báo trên trang web ngày 3 tháng 1.

Overstock sẽ bao gồm thuế hoạt động thương mại (CAT) với Bitcoin bắt đầu từ tháng 2, sử dụng nền tảng đóng thuế tiền điện tử được ra mắt gần đây, OhioCrypto.com .

Giám đốc điều hành và người sáng lập của công ty Patrick Byrne – một người đam mê tiền điện tử lâu năm – cho biết trong thông báo rằng việc áp dụng tiền điện tử và các công nghệ mới nổi khác của chính phủ, kèm theo luật pháp thân thiện, là “cách tốt nhất để đảm bảo Hoa Kỳ không mất vị trí hàng đầu của chúng tôi nền kinh tế toàn cầu luôn phát triển. “

Như coinicoview đã tìm thấy trước đây, Ohio đã trở thành tiểu bang đầu tiên của Hoa Kỳ chấp nhận Bitcoin như một phương thức thanh toán thuế vào tháng 11. Dịch vụ này hiện chỉ có sẵn cho các doanh nghiệp, với các kế hoạch được báo cáo để mở rộng tùy chọn cho các nhà quay phim cá nhân trong tương lai.

Thủ quỹ bang Ohio Josh Mandel nói rằng nhà nước có thể vượt xa Bitcoin và bắt đầu chấp nhận các loại tiền điện tử khác trong một cuộc phỏng vấn sau tin tức này.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với tạp chí kinh doanh Fortune, Mandel đã nhắc lại lập trường này, đồng thời tiết lộ rằng Ohio có kế hoạch giới thiệu thanh toán bằng tiền điện tử cho tất cả người nộp thuế vào năm 2020.

Trở lại năm 2014, Overstock trở thành công ty lớn đầu tiên chấp nhận Bitcoin sau khi hợp tác với sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase .

Gần đây nhất, Byrne tuyên bố sẽ bán tập đoàn bán lẻ Overstock để tập trung vào blockchain vào tháng 2 năm 2019. Trước đó, doanh nhân này đã bán 10% cổ phần của mình – tổng cộng hơn 20 triệu đô la – để đầu tư vào tập trung vào blockchain của Overstock công ty con, công ty liên doanh thuốc.

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

coinicoview không xác nhận bất kỳ nội dung hoặc sản phẩm nào trên trang này. Mặc dù chúng tôi mong muốn cung cấp cho bạn tất cả các thông tin quan trọng mà chúng tôi có thể thu được, độc giả nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến công ty và phải chịu trách nhiệm về quyết định của mình và bài viết này cũng không được coi là một lời khuyên đầu tư. Đầu tư là có rủi ro, hãy cân nhắc trước khi hành động.

Coinicoview introduces you to some souvenir coins