Một hệ thống tiền tệ “tiến hóa” sử dụng vàng và bạc vật chất làm cơ sở cho tiền tệ kỹ thuật số đã công bố một loạt các quan hệ đối tác khi nó hoạt động để tăng sự tham gia vào nền tảng của nó và nhận được sự hỗ trợ từ chính phủ.

Kinesis lập luận rằng việc ủng hộ tiền điện tử bằng kim loại quý giúp giảm “biến động giá nặng” mà trước đây đã khiến chúng không thích hợp cho việc sử dụng hàng ngày. Tiền xu của nó có thể được nạp vào một thẻ ghi nợ và nhanh chóng trao đổi với tiền tệ fiat bất cứ khi nào mua hàng cần phải được thực hiện, và rút tiền mặt cũng sẽ có thể.

Trong một thỏa thuận gần đây, Sàn giao dịch tương lai Jakarta (JFX) – một nhóm giao dịch tương lai và phái sinh nổi tiếng ở Indonesia – đã mở rộng biên bản ghi nhớ với  Kinesis và Exchange Bullion Exchange (ABX), một công ty được thành lập. .

Quan hệ đối tác sẽ xem ba bên hợp tác với nhau để phát triển một trao đổi blockchain vừa được xây dựng vừa được quy định ở Indonesia – tạo cho các nhà đầu tư lựa chọn thay thế trong khi cải thiện “tính dễ dàng, tốc độ và bảo mật của giao dịch”.

Theo thông báo ngày 13 tháng 11, Stephanus Paulus Lumintang, giám đốc JFX, nói: “Ngày càng rõ ràng rằng lợi ích của công nghệ sổ kế toán phân phối, hoặc ‘blockchain’, sẽ mở ra một lượng lớn giá trị cho người Indonesia và Indonesia .

“Quan hệ đối tác trong tương lai của chúng tôi với Kinesis và ABX sẽ cho phép chúng tôi không chỉ khai thác những lợi thế này mà còn tạo ra một mạng blockchain an toàn và minh bạch, cung cấp một sự thay thế đáng tin cậy cho các hệ thống trao đổi hiện có.”

Chỉ vé thôi

Quan hệ đối tác của Kinesis với JFX theo sát mối liên kết với TicketSocket, một nền tảng quản lý sự kiện cung cấp các đội thể thao chuyên nghiệp và các địa điểm lớn trên khắp thế giới với phần mềm đặt phòng phức tạp.

Là một phần của thỏa thuận này, người tiêu dùng bây giờ sẽ có thể mua vé cho các sự kiện được lưu trữ trên TicketSocket sử dụng hai loại tiền tệ kỹ thuật số của Kinesis.

Khi thỏa thuận được công bố vào đầu tháng 11, Ryan Case, giám đốc thương mại của Kinesis Money, cho biết: “Cá nhân tìm kiếm sự ổn định của đồng tiền dựa trên vàng hoặc bạc, không phải chịu rủi ro tương tự của nhiều loại tiền tệ, thiết lập để ngày càng có thể sử dụng các lựa chọn thay thế dựa trên tài sản này trong thế giới thực, chẳng hạn như bằng cách mua vé để xem đội biểu diễn hoặc đội thể thao yêu thích của họ. ”

MVP demo phát hành

Phát triển trên nền tảng Kinesis vẫn tiếp tục. Gần đây, nhóm của nó đã phát hành một phiên bản demo của các sản phẩm khả thi tối thiểu để  trao đổi tiền tệ và  eWallet . Từ đây, người dùng đã có thể đặt cơ sở hạ tầng cho thử nghiệm – mở một tài khoản mô phỏng đúc kết và xem cách chuyển giữa các eWallets hoạt động.

Kinesis Blockchain Exchange là một nhánh của mạng Stellar có thể xử lý hơn 3.000 giao dịch mỗi giây – và công ty cho biết hệ thống của nó cũng đã được tích hợp với các sản phẩm ngân hàng di động và dịch vụ trao đổi fiat.

Theo thông tin từ coinicoview, người dùng thụ động và tích cực trong hệ sinh thái Kinesis sẽ có khả năng kiếm lợi nhuận theo bốn cách – bao gồm cả khi họ chuyển tiền fiat sang tiền tệ kỹ thuật số của mình, hãy gửi tiền vào ví của họ cho lần đầu tiên thời gian, hoặc thành công tuyển dụng một thành viên mới vào nền tảng Kinesis.

Vào thời điểm đó, người sáng lập Kinesis, Tom Coughlin, cho biết động cơ của công ty là “kết nối và trao quyền cho một mạng lưới người mua và người bán quốc tế bằng cách cung cấp quyền truy cập trực tiếp vào thị trường bán buôn vàng” – và khuyến khích các nhà đầu tư hiện tại sử dụng kim loại quý tài sản.

Việc bán Kinesis Velocity Tokens công khai bắt đầu vào ngày 10 tháng 9 năm 2018 và sẽ diễn ra cho đến ngày 18 tháng 3 năm 2019. Từ đây, phiên bản trước của ICO sẽ bắt đầu – kết thúc vào ngày 15 tháng 5.

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

coinicoview không xác nhận bất kỳ nội dung hoặc sản phẩm nào trên trang này. Mặc dù chúng tôi mong muốn cung cấp cho bạn tất cả các thông tin quan trọng mà chúng tôi có thể thu được, độc giả nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến công ty và phải chịu trách nhiệm về quyết định của mình và bài viết này cũng không được coi là một lời khuyên đầu tư. Đầu tư là có rủi ro, hãy cân nhắc trước khi hành động.

Coinicoview introduces you to some souvenir coins