Giới thiệu

Trước hết, coinicoview.com chúc tất cả những người yêu thích tiền điện tử một năm mới hạnh phúc và một năm 2019 thịnh vượng. Năm2018 không tốt cho crypto nhưng tôi tin chắc rằng năm 2019 sẽ tốt hơn khi có nhiều điều xảy ra theo quy định và áp dụng .

Năm 2019 đang bắt đầu với Ethereum hardfork, đây không phải là lần đầu tiên. Một blockchain mới sắp được ra đời bởi người được gọi là Ethereum Classic Vision (ETCV). Đây là một cách tuyệt vời để kiếm tiền ETCV miễn phí nếu bạn giữ Ethereum trong ví cá nhân của mình.

Tầm nhìn cổ điển Ethereum là gì

Ethereum Classic Vision là một loại tiền mới sẽ nhận được từ Ethereum hardfork sẽ diễn ra vào ngày 11 tháng 1 năm 2019. Đó là trong tỷ lệ 3: 1, tức là cứ mỗi Ethereum bạn giữ trong ví cá nhân, bạn sẽ nhận được 3 ETCV tiền miễn phí.

CHÚ THÍCH:

Bạn phải có ETH trong ví cá nhân của mình (Coinomi, Jaxx, Ledger Nano, MyEtherWallet, v.v.) vào hoặc trước ngày 11 tháng 1 để nhận ETCV. Nếu bạn có nó trong ví trao đổi của mình, bạn sẽ không nhận được tiền miễn phí. Vì vậy, nếu bạn có ETH khi trao đổi, hãy rút tiền và lưu vào ví cá nhân của bạn để trở thành một phần của ưu đãi tuyệt vời này.

Vậy điều gì làm cho ETCV khác biệt?

Ethereum Classic Vision là giải pháp cho mọi vấn đề mà mạng Ethereum phải đối mặt hiện nay. ETCB kết hợp cả 3 tính năng giúp công nghệ blockchain thực sự độc đáo;

Phân cấp

Khai thác ETCV sẽ không được tự do trong nhóm khai thác khổng lồ và blockchain sẽ vẫn độc lập với bất kỳ hình thức kiểm soát trung tâm hoặc quyền hạn nào.

Khả năng mở rộng

Có tùy chọn đặt cược sẽ khiến các nhà đầu tư cổ phần tiền của họ trong một thời gian. Điều này làm giảm nguồn cung lưu thông của đồng xu và từ đó dẫn đến sự ổn định về giá.

Bảo vệ

Các nhà sản xuất khối có trách nhiệm bảo mật mạng và bất kỳ trình xác nhận khối nào có thể nhận thấy bất kỳ hành vi phạm tội nào, hành động độc hại có thể có nguy cơ mất trạng thái và đặt cọc.

Trong bài viết tiếp theo của tôi, tôi sẽ viết chi tiết điều gì làm cho ETCV trở nên khác biệt và tốt hơn so với mạng hiện có. Vấn đề đang được Ethereum phải đối mặt và giải pháp mà ETCV đang cung cấp để làm cho mạng tốt hơn.

Để biết thông tin chi tiết truy cập vào liên kết dưới đây:

Hard fork Ethereum – Tầm nhìn cổ điển Ethereum – 11,01.19 Hiện nay
————————

TRANG WEB:  https://ethereumcv.io/
TWITTER:  https://twitter.com/eth_cv
GITHUB:  https://github.com/ethereumclassicvision
ĐIỆN THOẠI:  https://t.me/ethereum_classic_vision
ANN:  https: // bitcointalk .org / index.php? topic = 5089443.0
GIẤY TRẮNG:  https://ethereumcv.io/whitepaper.pdf

==============================================================

Forum Username : phibao923
Forum Profile link : https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=2282294
Wallet address :  0x7e1db2cf387a8df050012e0251233610b4a67cb6