Đầu tư vào các dự án ICO có thể tiềm ẩn một số rủi ro nhưng có thể mang lại cho bạn một cơ hội lớn để kiếm thật nhiều tiền một cách nhanh chóng. Điều quan trọng là bạn phải nắm rõ những kiến thức liên quan đến các dự án ICO (kêu gọi vốn ban đầu). Tìm hiểu ICO là gì? để có những chiến lược tham gia đầu tư phù hợp. Coinicoview.com sẽ đồng hành cùng các bạn trong những dự án ICO an toàn và tiềm năng.

Hôm nay Coinicoview.com sẽ giới thiệu một dự án nhỏ về nền tảng hợp đồng thông minh Ethereum Classic Vision

Hiện tại, thị trường tiền điện tử đang trải qua một trong những giai đoạn khó khăn nhất cho đến nay. Giá của Ethereum và Bitcoin đang giảm, thời gian xử lý giao dịch vẫn ở mức thấp, phần thưởng khai thác giảm, chi phí lưu trữ và các giải pháp được đề xuất cho quy mô và các vấn đề năng lượng không hiệu quả mà còn lâu mới thực hiện.

Những ai đầu tư Blockchain từ lâu đã hy vọng nhìn thấy và giúp xây dựng một thế giới nơi các giao dịch  nhanh chóng là tức thời và miễn phí, nơi các cá nhân có thể điều hành doanh nghiệp của mình mà không cần sự can thiệp từ ngân hàng hoặc các cơ quan khác và sự đồng ý sẽ không phụ thuộc vào niềm tin giữa các bên giao dịch

Về tầm nhìn cổ điển Ethereum (ETCV)

Chúng tôi hy vọng một thế giới nơi tiền điện tử cũng bình thường như tiền giấy hiện tại. Một thế giới nơi các hợp đồng thông minh giống như điện thoại di động, máy tính bảng và máy tính xách tay. Một thế giới nơi mọi người sử dụng hợp đồng thông minh thường xuyên với nền tảng Tầm nhìn cổ điển Ethereum

Ethereum Classic Vision (ETCV) là một hard fork Ethereum sử dụng tốt nhất cả hai thế giới – một sự phân cấp thực sự của Ethereum Classic và các giao thức tiên tiến được phát triển cho ETH, như khai thác và bảo vệ Po. Với tiềm năng mở rộng khổng lồ, tốc độ cao và sự đánh giá cao của các nhà khai thác, Ethereum Classic Vision là câu trả lời cuối cùng cho những thách thức thị trường hiện nay. Trong giai đoạn khó khăn sẽ đến vào ngày 11 tháng 1 năm 2019, tất cả những người nắm giữ Ethereum sẽ nhận được 3 ETCV cho mỗi ETH trong ví cá nhân của họ.

Mã Ethereum có một quả bom khó khăn, được tích hợp trong đó – một đoạn mã làm giảm hiệu quả khai thác các khối mới, cho đến khi quá trình xác nhận dừng hoàn toàn – điều này được gọi là thời kỳ băng Ether Ethereum. Không có đề xuất cải tiến nào đưa ra một giải pháp thực sự – và việc chuyển đổi hứa hẹn sang cơ chế Proof-of-Stake (POS) vẫn còn nhiều năm nữa. Giải thưởng cho các thợ mỏ sẽ được hạ xuống và phí cho thuê sẽ được đưa ra cho các hợp đồng thông minh. Các nhóm khai thác khổng lồ sẽ cần nhiều năng lượng hơn, và khai thác cá nhân sẽ mất ý nghĩa kinh tế. Ethereum đã thất bại với những người ủng hộ – và giá của nó sẽ tiếp tục giảm.

Ethereum Classic Vision là một loại tiền kỹ thuật số mới có ý định thu hẹp khoảng cách giữa hy vọng và thực tế. Là một nhánh cứng của Ethereum, hệ thống sẽ sử dụng các giải pháp tiên tiến nhất được cung cấp cho loại tiền kỹ thuật số lớn thứ hai thế giới, trong khi vẫn duy trì các lý tưởng phân cấp. Dự án này sẽ kết hợp các công nghệ như shending, chia sẻ tài sản P2P, công cụ phát triển App và lưu trữ tệp phi tập trung bằng IPFS. Bắt đầu với một hệ thống dựa trên PoW, sau đó nó sẽ cung cấp một giải thưởng ổn định cho người xác nhận giao dịch thông qua công nhận Bằng chứng cá cược. Trong khi đồng thời tạo ra một môi trường tối ưu để tạo tài sản mới.

Lợi thế tầm nhìn cổ điển Ethereum

Tầm nhìn cổ điển Ethereum (ETCV) kết hợp cả ba tính năng 
phải được sở hữu bởi blockchain:

 • Phân cấp
 • Khả năng mở rộng
 • Bảo vệ.

Tầm nhìn cổ điển Ethereum (ETCV) cung cấp một số lợi thế đáng kể so với Ethereum, Ethereum Classic và Bitcoin:

 • Proof-of-Stake 
  Một giao thức khai thác hiệu quả, an toàn và có lợi nhuận cao hơn sẽ làm cho mạng được phân cấp hoàn toàn.
 • Không có phí lưu trữ cho thuê 
  Ra mắt hợp đồng thông minh sẽ được tính ít nhất một lần; hợp đồng không sử dụng có thể được đặt trong điều kiện ngủ tạm thời do bỏ phiếu.
 • Mạng Shending ETCV sẽ có thể xử lý hơn 25000 giao dịch mỗi giây so với chỉ 25 tại ETH.
 • Tích hợp IPFS 
  Lưu trữ tệp phi tập trung giá rẻ cho dApp của bạn.
 • Phần thưởng mà 
  những người khai thác ETCV công bằng không cần phải lo lắng rằng giải thưởng của họ sẽ được trao tùy ý – trong hệ thống của chúng tôi, lợi ích của người khai thác và thương nhân được cân bằng cẩn thận.

VISION ETCV cung cấp một giải pháp táo bạo và hiệu quả cho cuộc khủng hoảng trong ngành công nghiệp blockchain. Ethereum, nền tảng hàng đầu thế giới để phát triển và xây dựng các ứng dụng khối, hiện đang trong một cuộc khủng hoảng sâu sắc. Nhiều giải pháp đã được đề xuất, nhưng chưa có giải pháp nào được thực hiện cho đến nay – và chương trình quản lý Ethereum hiện tại không truyền cảm hứng cho nhiều sự lạc quan trong tương lai. Việc giải quyết các vấn đề hiện tại sẽ mất nhiều năm và bản thân giải pháp có thể gây ra nhiều vấn đề hơn trong tương lai.

Fork hard Ethereum Classic Vision-11 tháng 1 năm 2019 
Ảnh chụp nhanh ETH của mạng sẽ được chụp vào ngày 11 tháng 1 năm 2019. Tất cả người dùng giữ ETH trong ví cá nhân của họ tại thời điểm chụp nhanh sẽ nhận được 3 cho mỗi ETHV ETH sau khi rẽ.

Sự kết thúc của Ethereum Classic
Nhóm phát triển chính đứng sau Ethereum Classic (ETC) đã từ bỏ dự án do thiếu kinh phí. Tiền điện tử gốc phi tập trung không thể được lưu – đã đến lúc một ngã ba khó khăn.

Để biết thông tin chi tiết truy cập vào liên kết dưới đây:

Hard fork Ethereum – Tầm nhìn cổ điển Ethereum – 11,01.19 Hiện nay 
———————— 

TRANG WEB:  https://ethereumcv.io/
TWITTER:  https://twitter.com/eth_cv
GITHUB:  https://github.com/ethereumclassicvision
ĐIỆN THOẠI:  https://t.me/ethereum_classic_vision
ANN:  https: // bitcointalk .org / index.php? topic = 5089443.0
GIẤY TRẮNG:  https://ethereumcv.io/whitepaper.pdf

==============================================================

Forum Username : phibao923
Forum Profile link : https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=2282294
Wallet address :  0x7e1db2cf387a8df050012e0251233610b4a67cb6