Vào đầu năm, tổng vốn hóa thị trường của tiền điện tử là trên $ 828 tỷ và nhiều người dự kiến ​​nó sẽ chạm tới $ 1 nghìn tỷ. Tuy nhiên, sau sự tăng vọt của năm ngoái, thị trường Crypto hiện tại đã bị nghiền nát và không còn kết thúc. Cuộc tắm máu trong tiền điện tử đã giảm tổng vốn hóa thị trường xuống dưới 130 tỷ USD và giảm.

Sau sự sụp đổ gần đây, nhiều nhà phân tích đã dự báo giá giảm hơn nữa và dự kiến ​​Bitcoin sẽ chạm đáy khoảng 3.000 USD hoặc thậm chí 1.500 USD. Những người khác, tuy nhiên, tin rằng mùa thu là một cơ hội tốt để mua cho lâu dài, khi họ tin rằng các nguyên tắc cơ bản đang được cải thiện.

Một phát triển quan trọng khác gần đây là chiến dịch Bitcoin Cash tốn kém đã kết thúc , với Bitcoin Cash SV quyết định chuyển sang, để lại Bitcoin Cash ABC phụ trách thương hiệu Bitcoin Cash. Có hay không điều này sẽ dẫn đến một pullback trong giá mật mã vẫn còn để được nhìn thấy.

XEM / USD

NEM ( XEM ) là biểu tượng tốt nhất trong số các tiền điện tử hàng đầu trong bảy ngày qua, mặc dù nó đã giảm khoảng 18%, cho thấy sự thống trị của gấu trên các thị trường.

XEM

Mặc dù những con gấu đã thành công trong việc phá vỡ phạm vi, họ đang đấu tranh để duy trì giá ở mức thấp hơn. Mua ở các cấp thấp hơn đã giữ cho cặp XEM / USD gần ngưỡng $ 0.07790717– $ 0.13125258.

Đường EMA 20 ngày đã quay đầu đi xuống và chỉ báo RSI đang nằm trong vùng tiêu cực cho thấy những người đầu cơ giá giảm. Nếu họ thành công trong việc duy trì dưới ngưỡng, thì mức giảm có thể kéo dài đến ngưỡng hỗ trợ tiếp theo tại mức 0,05 đô la.

Mặt khác, nếu những con bò bảo vệ đáy của phạm vi và đẩy giá cao hơn, một hành động bị ràng buộc phạm vi có khả năng xảy ra. Một sự đảo chiều xu hướng sẽ được báo hiệu sau khi giá duy trì trên phạm vi. Trong trường hợp này, cuộc biểu tình có thể mang tiền kỹ thuật số đến $ 0,2. Chúng tôi khuyến nghị các nhà đầu tư nên đợi cho xu hướng thay đổi và một xu hướng tăng mới bắt đầu trước khi mạo hiểm mua vào.

XRP / USD

Ripple ( XRP ) tiếp tục là tin tức vì nó công bố quan hệ đối tác mới với các ngân hàng khác nhau trên toàn thế giới. Mặc dù nó đã gắn liền với một số ngân hàng lớn ở nơi khác, nó vẫn chưa tạo ra một tác động ở Mỹ Tin đồn mới nhất là nó có thể niêm phong một thỏa thuận với Ngân hàng Mỹ, mà sẽ cung cấp một sự thúc đẩy lớn cho tiền kỹ thuật số.

Những tin đồn như vậy là cơ hội mua lớn trong giai đoạn tăng giá. Tuy nhiên, trong giai đoạn giảm giá, các nhà đầu tư nên thận trọng trong khi mua tin đồn bởi vì nếu nó trở thành sai, giá có thể giảm.

XRP

Sau khi nắm giữ trong tuần trước khi kết thúc, cặp XRP / USD đã không bán được trong tuần qua. Cặp tiền này đã giảm gần ngưỡng hỗ trợ đầu tiên tại mức $ 0.37185. Nếu mức hỗ trợ này bị phá vỡ, thì có thể kiểm tra lại mức thấp nhất trong năm là $ 0,24508. Vùng giữa 0,22 đô la và 0,2450 đô la có khả năng đóng vai trò hỗ trợ mạnh.

Các nhà đầu tư dài hạn có thể chờ đợi để giá ổn định ở mức thấp hơn và sau đó mua một phần phân bổ mong muốn của họ. Phần còn lại có thể được thêm vào ở các cấp cao hơn khi đồng tiền kỹ thuật số bắt đầu một xu hướng tăng mới.

Nếu bò đực bảo vệ mức $ 0,37185, tiền ảo sẽ tiếp tục duy trì ở mức thắt chặt $ 0,37185– $ 0,565. Chúng tôi dự đoán đà tăng trong đà tăng nếu các nhà đầu cơ giá lên vùng kháng cự trên 0,7644 đô la. Mục tiêu để xem ở mức tăng là $ 1,28372. Mặc dù $ 0.96490 có thể hoạt động như một kháng cự nhỏ, chúng tôi hy vọng nó sẽ được vượt qua.

EOS / USD

Số lượng các giao dịch trên mạng trên EOS ( EOS ) chiếm ưu thế so với các loại tiền điện tử phổ biến khác, theo Blockchain Center . Một báo cáo của BitMEX, một thị trường dẫn xuất Bitcoin / đô la có trụ sở tại Seychelles, đã đưa ra nhiều dấu hỏi khác nhau về EOS và đã nói rằng giao thức có một chặng đường dài để đi nếu muốn thách thức sự thống trị của Ethereum trong thế giới DApp .

EOS

Cặp EOS / USD đã phá vỡ thông qua hỗ trợ quan trọng ở mức $ 3.8723, đánh dấu một mức giá thấp mới từ đầu năm đến nay. Nếu giá duy trì dưới mức này, mức giảm có thể kéo dài đến mức thấp hơn tiếp theo là $ 3 và thấp hơn là $ 2,1531.

Đường EMA giảm 20 tuần xuống dốc và RSI dưới mức 40 cho thấy đường đi của kháng cự ít nhất là giảm điểm. Chế độ xem giảm giá sẽ bị vô hiệu nếu các nhà đầu cơ giá nhanh chóng đẩy giá lên trên $ 3.8723 và mở rộng mức $ 4,49. Một thay đổi xu hướng sẽ được báo hiệu nếu đồng tiền kỹ thuật số thoát ra khỏi phạm vi $ 6.8299.

BTC / USD

Năm ngoái sau Lễ Tạ Ơn, Bitcoin ( BTC ) đã bắt đầu cuộc biểu tình cháy bỏng, đạt mức 19.531,9 đô la, tăng 144 phần trăm trong vòng một tháng. Tuy nhiên, trong năm nay, đồng tiền kỹ thuật số đang trong trạng thái nắm giữ vững chắc và đang cố gắng giữ vững các ngưỡng hỗ trợ.

Nhiều người đã tuyên bố rằng bong bóng mật mã đã bùng nổ và tất cả đều đổ xuống từ đây của Bitcoin, tuy nhiên, đã nhìn thấy tồi tệ hơn so với những điều này trong quá khứ và đã phục hồi trong mọi dịp.

Sự ra đời của sàn giao dịch được trao đổi với Intercontinental, Bakkt và dịch vụ lưu ký tài sản mật mã của Fidelity vào năm 2019 đã sẵn sàng để thu hút tiền của tổ chức đã chậm bước vào lớp tài sản. Một quyết định thuận lợi về quỹ giao dịch hối đoái (ETF) của Bitcoin tại Mỹ cũng có thể dẫn đến sự khởi đầu của một xu hướng tăng mới.

BTC

Cặp BTC / USD mở rộng xu hướng giảm và dễ dàng bứt xuống dưới ngưỡng kháng cự nhỏ $ 5,450 và $ 5,000. Mặc dù hỗ trợ hợp lý tiếp theo là thấp hơn ở mức $ 2.974 – $ 3,504,99, chúng tôi kỳ vọng một số hỗ trợ gần mốc $ 4,100. Chỉ số RSI sắp bước vào vùng vượt bán lần đầu tiên kể từ tháng 1 năm 2015, cho thấy mức độ thiệt hại trong mùa thu hiện tại.

Bất kỳ sự phục hồi nào cũng sẽ đối mặt với một loạt các ngưỡng kháng cự tại $ 5,000, $ 5,450 và $ 5,900. Đó là nguy hiểm để cố gắng nắm bắt một con dao rơi xuống; do đó, các nhà giao dịch nên đợi tiền ảo để tìm một số hỗ trợ mua trước khi vào các vị thế mua.

IOTA / USD

Trong một loạt các bài đăng trên blog , nền tảng IOTA ( MIOTA ) đã thông báo rằng họ đang tìm cách xóa Điều phối viên được gọi là khỏi mạng IOTA. Khi Quỹ tuyên bố, động thái này sẽ là một bước tiến lớn hướng tới phân cấp cho giao thức.

Gần đây, nhà phát triển ứng dụng công nghiệp ô tô High Mobility đã công bố mối quan hệ đối tác với IOTA. Theo hợp tác mới, các nhà phát triển tại High Mobility sẽ xây dựng các loại ứng dụng di động mới dựa trên sổ cái của IOTA.

IOT

Những con gấu đã bứt xuống dưới ngưỡng hỗ trợ 0,440 đô la và tiếp tục giảm, chạm mức thấp trong ngắn hạn là 0,28 đô la. Hiện tại, cặp MIOTA / USD đang cố gắng leo lên trên $ 0.3193.

Đường EMA giảm 20 tuần xuống dốc và RSI trong vùng tiêu cực cho thấy mỗi pullback sẽ gặp áp lực bán. Nếu ngưỡng hỗ trợ tại 0,28 đô la, mức giảm có thể kéo dài đến mức thấp hơn tiếp theo ở mức 0,427 đô la, với mức hỗ trợ nhỏ gần mức 0,23 đô la.

Mặt khác, nếu giá phục hồi từ các mức hiện tại và tăng lên trên $ 0,4037, đồng tiền kỹ thuật số có thể củng cố trong một vài tuần trước khi cố gắng bắt đầu một xu hướng tăng mới. Chúng tôi khuyến nghị nhà đầu tư đợi cho xu hướng thay đổi trước khi mua.

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

coinicoview không xác nhận bất kỳ nội dung hoặc sản phẩm nào trên trang này. Mặc dù chúng tôi mong muốn cung cấp cho bạn tất cả các thông tin quan trọng mà chúng tôi có thể thu được, độc giả nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến công ty và phải chịu trách nhiệm về quyết định của mình và bài viết này cũng không được coi là một lời khuyên đầu tư. Đầu tư là có rủi ro, hãy cân nhắc trước khi hành động.

Coinicoview introduces you to some souvenir coins