Giấy trắng của Bitcoin đã được xuất bản cách đây mười năm, hôm nay. Từ một khởi đầu mơ hồ trong năm 2008, Bitcoin đã trở thành một hiện tượng trên toàn thế giới. Hàng ngàn tiền điện tử đã được sinh ra kể từ đó, nhưng Bitcoin đã quản lý để duy trì sự liên quan của nó. Hiện tại, sự thống trị của nó trên thị trường đang lơ lửng quanh mốc 54 %.

Trong mười năm qua, Bitcoin đã chứng kiến ​​những thay đổi tự nhiên. Từ trị giá 2.300.03 Bitcoin cho 1 đô la vào tháng 10 năm 2009, giá của nó tăng lên mức cao 19.531.9 đô la cho mỗi đồng xu vào cuối năm 2017. Sự đánh giá lớn như vậy chưa từng có trong bất kỳ loại tài sản nào khác.

Với mức tăng ấn tượng như vậy, Bitcoin đã thu hút được nhiều người ủng hộ và các nhà phê bình. Nhiều nhà đầu tư và nhà kinh tế truyền thống vẫn hoài nghi về Bitcoin, trong khi nhiều nhà thiên niên kỷ và những người đam mê công nghệ nhìn thấy một tương lai tươi sáng cho nó trong thập kỷ tới. Các nhà phân tích đã đặt mục tiêu rất tích cực cho Bitcoin trong vài năm tới.

Mặc dù thập kỷ tiếp theo sẽ tiếp tục thu hút các nhà đầu tư mới cho Bitcoin, một sự gia tăng parabol tương tự như của thập kỷ đầu tiên, là khó xảy ra. Sự gia tăng sẽ được đo lường nhiều hơn và dần dần với spurts sporadic ở giữa.

BTC / USD

Bitcoin có vẻ yếu ớt. Chưa có dấu hiệu nào của một pullback. Chỉ báo RSI đã đi xuống vùng tiêu cực, và đường EMA 20 ngày đang đi xuống, cho thấy rằng những người đầu cơ giá xuống có một tầm quan trọng trong ngắn hạn. Mức giảm xuống $ 6.200 và sau đó một lần kiểm tra lại vùng hỗ trợ $ 5,900 – $ 6,075.04 có vẻ có thể xảy ra.

BTC / USD

Sự thất bại của những con bò để tận dụng sự phá vỡ của tam giác giảm dần là một dấu hiệu tiêu cực. Nếu những con gấu chìm cặp BTC / USD dưới $ 5,900, giảm nhanh xuống còn $ 5,450, và tiếp tục đến $ 5,000 là có thể.

Theo chu kỳ, đồng tiền kỹ thuật số đóng cửa năm với sức mạnh. Trong ba năm qua, tháng mười một và tháng mười hai đã được tháng mạnh mẽ. Do đó, chúng tôi dự đoán một động thái tương tự trong năm nay. Nếu những con bò thành công trong việc phá vỡ $ 6,831,99, một cuộc biểu tình đến $ 7,400 là khả năng. Các nhà giao dịch sở hữu các vị thế mua dài có thể giữ các điểm dừng của họ ở mức $ 5,900.  

ETH / USD

Ethereum đã giao dịch dưới 200 đô la trong ba ngày qua. Một thử thách của nhãn hiệu $ 188,35, mà đã được tổ chức vào hai dịp trước đó, có khả năng.  

ETH / USD

Đường EMA trong 20 ngày đang giảm và RSI đang nằm trong vùng tiêu cực, cho thấy xu hướng ngắn hạn đang giảm. Việc phá vỡ $ 188.35 có thể đẩy giá lên mức thấp hơn tiếp theo là $ 167,32, mức giá này sẽ đóng vai trò như một ngưỡng hỗ trợ mạnh. Việc phá vỡ ngưỡng này sẽ là tiêu cực, khiến cặp tỷ giá tiếp tục giảm xuống mức hỗ trợ tiếp theo là 136 đô la.

Xu hướng trên cặp ETH / USD sẽ thay đổi nếu các nhà đầu cơ giá ra khỏi 249,93 đô la. Động thái này có khả năng thu hút người mua, những người có thể đẩy giá lên ngưỡng kháng cự tiếp theo ở mức $ 322,57.

XRP / USD

Ripple đã giao dịch trong phạm vi hẹp kể từ ngày 16/10. RSI cũng gần với điểm giữa. Điều này cho thấy sự cân bằng giữa cung và cầu.

XRP / USD

Cặp XRP / USD sẽ thoát ra hoặc phá vỡ phạm vi hẹp này trong vài ngày tới. Thương nhân có thể mua một breakout và đóng (khung thời gian UTC) trên $ 0,48, với việc dừng lỗ tại $ 0,42. Một cuộc biểu tình đến $ 0,55, tiếp theo là một động thái để $ 0,62 là có thể.

Mặt khác, nếu những con gấu bứt phá khỏi biên độ hẹp, một sự giảm xuống vùng hỗ trợ tiếp theo là $ 0.37185– $ 0.38838 là có thể xảy ra.  

BCH / USD

Bitcoin đã phá vỡ hình tam giác đối xứng vào ngày 29/10. Nếu nỗ lực tăng trở lại vào tam giác thất bại vào ngày 30/10. Nếu giá trượt xuống dưới mức thấp nhất trong ngày 11/9 là $ 408,0182, chúng tôi dự đoán mức hỗ trợ tiếp theo sẽ là $ 300 . Do đó, các nhà đầu tư dài hạn có thể giữ điểm dừng ở mức 400 đô la.

BCH / USD

Đường EMA 20 ngày và RSI giảm trong vùng tiêu cực cho thấy bên bán đang đi ngang. Chế độ xem giảm giá sẽ bị vô hiệu nếu cặp BCH / USD bị trả lại từ mức hiện tại và bứt phá khỏi 500 đô la. Cho đến lúc đó, các cuộc biểu tình sẽ được bán vào.

EOS / USD

Các con bò đang cố gắng giữ EOS trên 5 đô la. Tuy nhiên, họ đã không thể đạt được mức tăng, điều này cho thấy sự thiếu mua ở các mức cao hơn.

EOS / USD

Nếu cặp EOS / USD giảm xuống 5 đô la, nó có thể giảm xuống mức hỗ trợ tiếp theo ở mức 4,49 đô la và dưới mức đó là 3,8723 đô la. Do đó, các nhà giao dịch có thể giữ các điểm dừng ở vị trí mua của họ ở mức $ 4,9.

Nếu các nhà đầu cơ giá đẩy giá cao hơn các đường trung bình động, một đợt tăng lên mức $ 6.1, theo sau là khả năng di chuyển lên trên cùng của phạm vi ở mức $ 6.8299. Xu hướng sẽ đảo ngược nếu giá duy trì trên đầu phạm vi.

XLM / USD

Các nhà đầu cơ giá có thể cố gắng hỗ trợ Stellar tại đường xu hướng, dưới mức hỗ trợ tiếp theo tại mức 0,2 đô la là có thể xảy ra.

XLM / USD

Nếu mức tăng từ mức hiện tại vượt lên trên mức trung bình động và đường xu hướng giảm của tam giác giảm dần, nó sẽ báo hiệu sự thay đổi trong xu hướng. Cặp XLM / USD có thể được mua trên một breakout trên $ 0,27, mà có thể dẫn đến một cuộc biểu tình đến $ 0,36, với một kháng nhỏ tại $ 0,34.

LTC / USD

Mặc dù Litecoin đã bứt xuống dưới ngưỡng hỗ trợ 49.466 đô la, nhưng các nhà đầu cơ giá đang cố gắng bảo vệ mức thấp nhất trong ngày 12/9 ở mức 47.166 đô la. Nếu mức này bị phá vỡ, có thể giảm đến $ 40.

LTC / USD

Nếu cặp LTC / USD bị trả lại từ các mức hiện tại, nó sẽ đối mặt với mức kháng cự tại các đường trung bình động, xu hướng giảm xuống và đường xu hướng giảm của tam giác giảm dần.

Ngưỡng 60 đô la sẽ cho thấy xác suất thay đổi trong xu hướng sẽ được xác nhận khi đóng cửa trên mức 69,279 đô la. Chúng tôi sẽ đợi thiết lập mua mới để hình thành trước khi đề xuất giao dịch trên cặp.

ADA / USD

Cardano tiếp tục hành trình về phía nam sau khi phá vỡ tam giác đối xứng. Nó có thể giảm xuống còn 0.060105 đô la, sẽ đóng vai trò hỗ trợ mạnh. Nếu những con gấu giảm giá dưới 0.060105 $, xu hướng giảm sẽ tiếp tục.

ADA / USD

Các nhà đầu cơ giá đang cố gắng giữ mức hỗ trợ ngay tại mức 0.068989 đô la. Nếu tiền ảo tăng trở lại từ các mức hiện tại và bứt phá khỏi các đường trung bình động, thì một đợt tăng lên đỉnh của phạm vi có thể xảy ra.

Cặp ADA / USD sẽ báo hiệu một sự đảo ngược nếu nó duy trì trên phạm vi. Các nhà đầu tư nên đợi mua để tiếp tục trước khi bắt đầu bất kỳ vị thế mua bán nào.

XMR / USD

Những con bò đang cố gắng bảo vệ ngưỡng hỗ trợ tại 100.453 đô la, trong khi những con gấu đang trì hoãn sự thoái lui tại đường EMA 20 ngày. Monero sẽ điều chỉnh xuống 90 đô la nếu giá giảm xuống dưới 100.453 đô la và sẽ tăng lên đến 112,5 đô la nếu nó phá vỡ đường EMA trong 20 ngày. Một số tiền ra khỏi $ 112.5 có thể mang tiền điện tử đến $ 128.65.

XMR / USD

Dưới $ 100,453, cặp XMR / USD có thể điều chỉnh xuống đáy của phạm vi lớn $ 81– $ 150. Nếu giá bị dội ngược mạnh từ mức 81 đô la, chúng tôi có thể đề xuất một vị thế dài trên cặp tiền. Tuy nhiên, nếu những con gấu phá vỡ ngưỡng hỗ trợ này, thì mức giảm $ 61 là có thể xảy ra.

TRX / USD

TRON tiếp tục giảm xuống, hướng tới vùng hỗ trợ tiếp theo là $ 0,0183– $ 0,0225. Các đường trung bình động đang đi ngang, cho thấy hành động bị ràng buộc dải có khả năng tiếp tục.

TRX / USD

Việc đóng cửa và đóng cửa (khung thời gian UTC) dưới $ 0,0183 sẽ tiếp tục xu hướng giảm có thể kéo dài đến ngưỡng hỗ trợ tiếp theo tại $ 0,01095383.

Cặp TRX / USD sẽ có dấu hiệu quay vòng nếu tỷ lệ này là 0,03 đô la. Việc phá vỡ có thể mang giá tới ngưỡng kháng cự trên không tiếp theo ở mức 0,0415 đô la.

coinicoview không xác nhận bất kỳ nội dung hoặc sản phẩm nào trên trang này. Mặc dù chúng tôi mong muốn cung cấp cho bạn tất cả các thông tin quan trọng mà chúng tôi có thể thu được, độc giả nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến công ty và phải chịu trách nhiệm về quyết định của mình và bài viết này cũng không được coi là một lời khuyên đầu tư. Đầu tư là có rủi ro, hãy cân nhắc trước khi hành động.