Ngân hàng trung ương Nhật Bản đã tiết lộ một số ý kiến ​​đáng chú ý trong một bài báo chung tổng quát mới được công bố về các thuật ngữ bí mật như bitcoin.

Vào ngày 30 tháng 3, Giám đốc Ngân hàng Thông tin Dịch vụ Tài chính Ngân hàng Ngân hàng Nhật Bản Masashi Kuramoto xuất bản một bản tóm tắt Hỏi & Đáp được gọi là ” Chúng ta hãy suy nghĩ về thuật toán mật! “Cho công chúng trong một trang web giáo dục do ngân hàng trung ương điều hành.

Trang cung cấp một bản tóm tắt đơn giản về các câu trả lời cho các câu hỏi thường gặp (FAQs) xung quanh các bí mật. Các câu hỏi liên quan đến cách sử dụng của họ trong thế giới thực trong các lĩnh vực như thanh toán và chuyển tiền, lợi nhuận của họ như là một tài sản và nhiều hơn nữa.

Một câu hỏi là một nổi bật nổi bật, đặt ra câu hỏi: “Không nên tốt hơn để cấm những điều chúng tôi không hiểu?”. Với điều này, Kuramoto nhanh chóng khẳng định rằng các thuật toán mật cũng chưa đưa ra cho tôi những mục tiêu mà họ đã được tạo ra ở nơi đầu tiên – “chuyển tiền rẻ hơn” và “hỗ trợ các hoạt động xã hội quan trọng”. Tuy nhiên, quan chức này nói thêm rằng các thuật ngữ mật mã, khi trưởng thành đủ trong tương lai, có thể mở ra một cơ chế mới có thể làm sống lại cuộc sống của người dân trong xã hội một cách nhanh chóng.

Các quan chức ngân hàng trung ương đáng chú ý thêm:

Để kết thúc, điều quan trọng là thực sự thử nó trên thế giới. Có lý do để tin rằng [sự trưởng thành] của nó sẽ cho phép chúng ta sử dụng các bí mật hiện có, tích lũy các trường hợp sử dụng và thúc đẩy phát triển kỹ thuật hơn nữa.

Khuyến khích từ ngữ, ngân hàng trung ương đã bác bỏ quan điểm cho rằng các bí mật có thể được so sánh với tiền tệ như đồng yên hoặc đô la bằng cách yêu cầu các ngân hàng trung ương ủng hộ trong khi cryptos không thấy bất kỳ công ty phát hành nào như ngân hàng trung ương, tập đoàn hay tài chính tổ chức “và do đó, theo ông, thiếu sự tin tưởng của người dùng.

Kuramoto cũng chỉ ra một vụ trộm cắp vào tháng giêng của cuộc trao đổi bí mật Cryptocurrency dựa trên Tokyo, nơi các thẻ NEM có giá trị 530 triệu đô la, vào thời điểm đó, đã bị đánh cắp. Kuramoto đổ lỗi cho Coincheck vì đã đưa ra các biện pháp phòng ngừa gian lận “không đầy đủ” đồng thời nhấn mạnh rằng một cuộc điều tra về trao đổi và các vấn đề khác đang được tiến hành.

“Nhật Bản được biết đến trên toàn thế giới như là một quốc gia nơi giao dịch tiền tệ ảo phổ biến, có khả năng những kẻ xấu trên khắp thế giới sẽ nhìn vào đồng tiền ảo được giao dịch ở Nhật và có nhiều kỹ năng khác nhau”, ông nói thêm, nhắc nhở các nhà đầu tư và người chấp nhận phải cảnh giác với rủi ro.

 

coinicoview không xác nhận bất kỳ nội dung hoặc sản phẩm nào trên trang này. Mặc dù chúng tôi mong muốn cung cấp cho bạn tất cả các thông tin quan trọng mà chúng tôi có thể thu được, độc giả nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến công ty và phải chịu trách nhiệm về quyết định của mình và bài viết này cũng không được coi là một lời khuyên đầu tư. Đầu tư là có rủi ro, hãy cân nhắc trước khi hành động.

#coinicoview