Coinicoview tiếp tục giới thiệu bạn đọc một nên tảng mới đó là một nhánh riêng của ETH. Đây là nền tảng được chờ đợi từ nhiều người trong ngành. Như chúng ta đã biết ETH là một nền tảng khá thành công mà tất cả mọi  người điều muốn sở hữu đồng coin này. Với vị thế đứng thứ 2 sau BTC và cho giao dịch nhanh nhiều dự án đã dùng nền tảng này để giao dịch và mua bán token của họ. Hôm này bạn đọc cùng coinicoview để khám phá Ethereum Classic Vision này nhé!
Ethereum Classic Vision là gì ?
Ethereum Classic Vision là một nền tảng hợp đồng thông minh. Coinicoview đã nhận thấy rằng không phải ai cũng có khả năng viết hợp đồng thông minh vì họ cần một số trình độ kỹ năng lập trình nên chúng tôi quyết định giúp mọi người thực hiện hợp đồng thông minh dễ dàng hơn.
Bằng cách tận dụng tính chất phi tập trung của blockchain Ethereum, Ethereum Classic Vision không cần phải lo lắng về bảo mật dữ liệu của người dùng.
Ethereum Classic Vision là một loại tiền kỹ thuật số mới có ý định thu hẹp khoảng cách giữa hy vọng và thực tế. Đi đầu trong Ethereum, hệ thống này sẽ sử dụng các giải pháp tinh vi nhất được cung cấp cho loại tiền kỹ thuật số lớn thứ hai trên thế giới, trong khi vẫn duy trì các lý tưởng phân cấp. Dự án này sẽ kết hợp các công nghệ như shending, chia sẻ tài sản P2P, công cụ phát triển dApp và lưu trữ tệp phi tập trung bằng IPFS. Bắt đầu với một hệ thống dựa trên PoW, sau đó nó sẽ cung cấp một giải thưởng ổn định cho người xác nhận giao dịch thông qua công nhận Bằng chứng đặt cược. Trong khi đồng thời tạo ra một môi trường tối ưu để tạo tài sản mới.
Mục đích của Ethereum Classic Vision là giải quyết các vấn đề chính mà Ethereum phải đối mặt, bao gồm mở rộng quy mô, khai thác không hiệu quả và chi phí lưu trữ dữ liệu cao. Việc chuyển đổi sang Proof-of-Stake là một yếu tố chính của kế hoạch này, nhưng một số mô-đun và chức năng bổ sung cũng sẽ đóng một vai trò quan trọng.
Mục đích của việc thiết lập Ethereum Classic Phiên bản
  • Bằng cách sử dụng các tính năng phân cấp thực sự của Ethereum Classic và giao thức tiên tiến được phát triển cho ETH, điều này đã được phát triển để hoàn hảo hơn. Với tiềm năng mở rộng khổng lồ, tốc độ cao và sự đánh giá cao cho các thợ mỏ.
  • Chuyển giao Tạo tốc độ / giao dịch rất nhanh có thể được thực hiện 25000 Giao dịch mỗi giây so với Eth, chỉ 25.
  • Cung cấp lưu trữ tập tin phi tập trung rẻ tiền.
  • Tạo ra sự phân cấp thực sự nơi không ai muốn một bộ sưu tập khai thác khổng lồ sẽ kiểm soát blockchain ETCV – nó sẽ vẫn độc lập với thẩm quyền.
  • Sự ổn định của đồng tiền được trả lại khi giá sẽ ổn định vì người nắm giữ ETCV nhận được nhiều đồng tiền hơn, do đó không có động cơ để bán – do đó, giá ETCV sẽ tiếp tục tăng.

Theo như coinicoview được biết thì VISION ETCV cung cấp một giải pháp táo bạo và hiệu quả cho cuộc khủng hoảng trong ngành công nghiệp blockchain. Ethereum, nền tảng hàng đầu thế giới để phát triển và xây dựng các ứng dụng khối, hiện đang trong một cuộc khủng hoảng sâu sắc. Nhiều giải pháp đã được đề xuất, nhưng chưa có giải pháp nào được thực hiện cho đến nay – và chương trình quản lý Ethereum hiện tại không truyền cảm hứng cho nhiều sự lạc quan trong tương lai. Việc giải quyết các vấn đề hiện tại sẽ mất nhiều năm và bản thân giải pháp có thể gây ra nhiều vấn đề hơn trong tương lai.

Với sự phát triển nhanh của nền tảng này. Coinicoview tin chắc nền tảng này là một bước đột phát của blockchain. Đó là lời giải thích của coinicoview về Ethereum Classic Vision, rất nhiều thảo luận và thoải mái khi sử dụng nền tảng, vì vậy đừng ngần ngại tìm hiểu thêm chi tiết về dự án Ethereum Classic Vision đang diễn ra. Hãy xem và nhớ bình luận bên dưới để chúng ta có cái nhìn tốt hơn về tất cả dự án đang trên đà phát triển cũng như coinicoview luôn đồng hành cùng bạn đọc
Để biết thông tin chi tiết, hãy truy cập vào liên kết dưới đây:

Hard fork Ethereum – Tầm nhìn cổ điển Ethereum – 11,01.19
————————

TRANG WEB:  https://ethereumcv.io/
TWITTER:  https://twitter.com/eth_cv
GITHUB:  https://github.com/ethereumclassicvision
ĐIỆN THOẠI:  https://t.me/ethereum_classic_vision
ANN:  https: // bitcointalk .org / index.php? topic = 5089443.0
GIẤY TRẮNG:  https://ethereumcv.io/whitepaper.pdf

==============================================================

Forum Username : phibao923
Forum Profile link : https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=2282294
Wallet address :  0x7e1db2cf387a8df050012e0251233610b4a67cb6