Sau khi chứng minh mức tăng gần 50% trong vòng ba ngày, Bitcoin Cash đã giảm 5% giá trị so với đô la Mỹ.

Khối lượng Bitcoin Cash, đạt khoảng 1,4 tỷ USD vào ngày 6/11, đã giảm xuống còn 950 triệu USD, giảm 32%. Tuy nhiên, trên cơ sở hàng tuần, khối lượng Bitcoin Cash tăng từ 750 triệu USD từ 200 triệu USD.

Ripple (XRP), EOS, và Stellar (XLM), ba đồng tiền điện tử lớn đã đạt được mức tăng khá lớn so với cả Bitcoin và đô la Mỹ, ghi nhận mức giảm từ 3 đến 5%, với XRP giảm xuống 0,5 đô la.

Bitcoin vẫn ổn định, trên đường đua

Trong suốt 48 giờ qua, Bitcoin đã bắt đầu một chuyển động nhỏ từ khoảng $ 6,390 đến $ 6,550 với mức tăng hai phần trăm vững chắc so với đô la Mỹ.

Khi các mã tiền điện tử lớn và các mã vốn hóa thị trường nhỏ được giải ngân, giá của BTC đã giảm xuống mức khoảng 0,5%.

Trên các sàn giao dịch tiền điện tử như Coinbase và Gemini, BTC đang được giao dịch ở mức trên 6.450 đô la, tăng 60 đô la kể từ ngày 6 tháng 11.

Kể từ ngày 9/8, BTC đã duy trì sự ổn định trong khoảng từ $ 6,300 đến $ 6,800, và cho đến khi ngưỡng kháng cự $ 6.800 lớn bị phá vỡ, các nhà phân tích kỳ vọng giá của BTC sẽ ổn định, có thể trong suốt tháng 11.

Phân tích kỹ thuật Ant cho biết , vào ngày 7/11, BTC đã chứng tỏ đà tăng thêm với sự khẳng định của chu kỳ tăng ngắn hạn. Với KLGD của BTC vẫn duy trì trên 4,5 tỷ USD và xem xét khối lượng giao dịch hàng ngày của BTC đã giảm xuống mức thấp 3 tỷ USD hồi đầu tháng này, khả năng BTC sẽ tiến tới ngưỡng $ 6,600 vẫn tồn tại.

“Thành công đột phá. Điều quan trọng cần xem là sự thật là giá đã mở trên đường xu hướng và không chỉ đơn giản là đóng cửa kháng cự của nó. Mở và đóng kết hợp cho thấy sức mạnh tăng thêm và xác nhận. Với khoảng 2 giờ đến cuối ngày, điều này có nhiều khả năng. ”

Nếu sự thoái lui của thị trường mật mã tiếp tục trong 12 giờ tới, có khả năng là do độ lớn của việc bán một số tiền điện tử lớn, thì BTC có thể kiểm tra mức 6.400 đô la khi các đồng tiền điện tử khác mở rộng tổn thất của họ. đến 4 phần trăm.

Tháng 12 là mục tiêu

Theo coinicoview.com ngày hôm qua , Jake Chervinsky, một luật sư bào chữa của chính phủ và luật sư kiện tụng chứng khoán tại Kobre & Kim LLP cho rằng tác động của Bakkt đối với xu hướng ngắn hạn của mật mã là chưa được xác định.

Nhưng, Chervinsky nhấn mạnh rằng việc phân phối vật lý của BTC bởi thị trường tương lai Bitcoin của Bakkt có thể cho phép các nhà đầu tư tổ chức có tác động tích cực lên xu hướng giá của BTC.

“Nói cách khác, các tổ chức lớn tin tưởng ICE với số tiền của họ, bao gồm cả những nhà đầu tư tổ chức mà nhiều người nghĩ là chìa khóa cho đợt tăng trưởng tiếp theo. Cũng đáng chú ý là một thực tế là Bakkt sẽ lưu ký và cung cấp bitcoin thực sự. Điều đó có nghĩa là dòng tiền thể chế sẽ giảm cung và do đó (có thể) cũng tăng giá, ”ông nói .

Tùy thuộc vào sự phát triển của thị trường kỳ hạn Bakkt, doanh nghiệp mã hóa được ICE hỗ trợ có thể đóng vai trò là một chất xúc tác chính cho sự thay đổi giá lớn tiếp theo của BTC.