Mỹ crypto ví và blockchain hãng bảo mật BitGo đã công bố sự phát triển của một EthereumETH ) dựa trên xu ủng hộ 1: 1 với BitcoinBTC ), theo một quan chức bài đăng blog Thứ 6 Tháng 10 26.

Thông báo này cho biết Bitcoin được gói gọn sẽ cung cấp cho người dùng một loạt các trường hợp sử dụng phân cấp mới bao gồm cả các sàn giao dịch phi tập trung ( DEX ), để thế chấp tiền xu hoặc cho vay ổn định, thanh toán và hợp đồng thông minh linh hoạt trong hệ sinh thái Ethereum . ”

Các dự án phân cấp lớn như Kyber Network , Gnosis, MakerDAO, và những dự án khác sẽ cung cấp điện cho việc tung ra các trường hợp sử dụng lớn đầu tiên của đồng tiền ERC-20 vào tháng 1 năm 2019, theo thông báo.

Mô tả các xu sắp tới như là một “nỗ lực cộng đồng chuyển đổi,” BitGo tuyên bố rằng các dấu hiệu mới sẽ mang lại “sự ổn định và giá trị” của cryptocurrency lớn Bitcoin để làm cryptocurrencies áp dụng cho các doanh nghiệp trên Ethereum blockchain .

BitGo cho biết công ty đã giới thiệu tài sản kỹ thuật số mới với “chứng minh dự trữ đầy đủ” sau “quan tâm đáng kể về thể chế” trong việc mã hóa các tài sản như chứng khoán, hàng hóa và bất động sản.

Theo tuyên bố, mỗi Bitcoin sẽ được tính trên một bảng điều khiển hiển thị địa chỉ và số dư, và người dùng sẽ có thể xác minh mỗi Bitcoin được lưu giữ trên blockchain, có sẵn để giám sát thông qua Etherscan.

Vào đầu tháng 9, BitGo đã mua lại một điều lệ công ty tín nhiệm nhà nước ở Nam Dakota để trở thành một người bảo quản tiền điện tử được chứng nhận. Là một người giám sát, BitGo sẽ chịu sự giám sát quy định phù hợp với chính sách khách hàng ( KYC ) và chống rửa tiền ( AML ) của bạn.

coinicoview không xác nhận bất kỳ nội dung hoặc sản phẩm nào trên trang này. Mặc dù chúng tôi mong muốn cung cấp cho bạn tất cả các thông tin quan trọng mà chúng tôi có thể thu được, độc giả nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến công ty và phải chịu trách nhiệm về quyết định của mình và bài viết này cũng không được coi là một lời khuyên đầu tư. Đầu tư là có rủi ro, hãy cân nhắc trước khi hành động.