Các thị trường mật mã bị kẹt trong một phạm vi rất chặt chẽ trong vài tuần qua. Nó cần một chất xúc tác mạnh để thoát khỏi sự củng cố này. Việc phá vỡ hoặc phân tích phạm vi có khả năng bắt đầu một xu hướng mới sẽ có hiệu lực trong vài ngày tới.

Mặc dù rất khó để dự đoán sự kiện tin tức chính xác sẽ kích hoạt phản hồi từ các nhà giao dịch, nhưng chúng tôi có thể đoán trước được. Các kết quả của các đề xuất ETF Bitcoin là một trong những sự kiện được xem nhiều nhất có thể gây ra một động thái lớn.

Thực tế là các thị trường mật mã không bị ảnh hưởng bởi sự suy giảm trong thị trường chứng khoán trong vài ngày qua là một điều tích cực. Nếu hoạt động tốt hơn này tiếp tục, chúng tôi dự đoán một số tiền đầu cơ sẽ chuyển sang tiền điện tử, dẫn đến một chuyển động tăng mạnh.

Là nhà giao dịch, chúng ta nên theo dõi các mức quan trọng đảm bảo hành động. Chúng ta hãy nhìn vào năm người biểu diễn hàng đầu trong bảy ngày qua và tìm hiểu xem họ có đang hình thành bất kỳ thiết lập mua nào không.

EOS / USD

Barring Tether, EOS là người biểu diễn tốt nhất trong bảy ngày qua, chỉ tăng dưới một phần trăm.

Freewallet, một ví tiền điện tử, đã thông báo việc phát hành một chiếc ví EOS mới, nơi người dùng có thể thực hiện tất cả các giao dịch miễn phí. Trong tuần, mạng EOS nhìn thấy tài khoản hoạt động hàng ngày duy nhất của nó đạt kỷ lục 60.000. Sự nổi tiếng ngày càng tăng có phản ánh ở mức giá cao hơn không?

EOS

Các EOS / USD đã giảm xuống mức thấp nhất trong năm là $ 3.8723 vào ngày 18 tháng Ba. Từ đó, nó đã tăng lên mức cao mới 23.0290 đô la vào ngày 29 tháng Tư, tăng khoảng 494 phần trăm chỉ trong hơn một tháng. Tuy nhiên, mức phá vỡ lên mức cao mới trên 18,67 đô la đã trở thành bẫy tăng giá vì giá đã giảm khoảng 76% kể từ đó.

Từ giữa tháng 8, tiền ảo đã được giao dịch trong phạm vi từ $ 6.8299 đến $ 4.4930. Một phân tích về phạm vi này sẽ kiểm tra lại ngưỡng hỗ trợ quan trọng ở mức $ 3.8723, bên dưới mức giảm có thể kéo dài đến $ 3 và $ 2,4.

Mặt khác, một breakout $ 6.8299 có thể đẩy giá lên $ 9.4456. Nếu mức này vượt qua, giá có thể tăng lên đến $ 15.

XRP / USD

Sự tiến bộ trên xRapid , nền tảng thanh toán thời gian thực và các giải pháp thanh toán xCurrent đã giữ Ripple trong tin tức trong vài ngày qua. Công ty đã báo cáo rằng họ đã bán được 163,33 triệu USD XRP trong quý 3, tăng 122% so với doanh số bán hàng của quý trước là 73,53 triệu USD. Ripple cũng được thuê Amir Sarhangi làm phó chủ tịch sản phẩm, người đứng đầu các dịch vụ truyền thông phong phú của Google (RCS), dẫn đầu RippleNet, một mạng thanh toán.

Các sự kiện này ảnh hưởng như thế nào đến giá của nó?

XRP

Cả hai đường trung bình động đều đang đi ngang và chỉ báo RSI cũng là điểm giữa. Điều này dẫn đến một hành động bị ràng buộc phạm vi trong vài tuần tới.

Mặc dù cặp XRP / USD đã thường xuyên tạo ra những mức thấp mới trong năm 2018, những con bò đực hiện đang cố gắng phá vỡ chuỗi đó. Họ đã cố gắng giữ bản chỉnh sửa gần đây với giá $ 0.37185.

Sự phục hồi trên ngưỡng kháng cự trên $ 0.76440 có thể xác nhận đáy và giá có thể đạt $ 0,96 và $ 1,22.

Mặt khác, mức giá bứt xuống dưới ngưỡng hỗ trợ $ 0.37185 sẽ dẫn đến mức giảm xuống mức thấp nhất trong năm là $ 0.25300.

ETC / USD

Ethereum Classic đã chứng kiến ​​sự phát triển tích cực trong vài tuần qua. Donald McIntyre, nguyên Phó chủ tịch của Morgan Stanley, tin rằng ETC có “một vị trí thị trường vô cùng độc đáo trong một niche vô cùng có giá trị” trong lĩnh vực mật mã.

ETC

Cặp ETC / USD đã giao dịch gần mức hỗ trợ mạnh 9,5 đô la trong khoảng một tháng rưỡi. Đây là mức hỗ trợ quan trọng vì nó chưa bị phá vỡ một cách thuyết phục kể từ cuối tháng 5 năm ngoái. Nếu giá giảm xuống dưới $ 9.5, mức hỗ trợ tiếp theo sẽ thấp hơn $ 5.2.

Giá hiện tại đang nằm dưới cả hai đường trung bình động, và đường EMA 20 tuần đã giảm xuống – điều này cho thấy rằng những người đầu cơ giá lên đã có mặt trên.

Ngược lại, một breakout trên $ 11.883 sẽ cho thấy sức mạnh có thể đẩy tiền ảo lên $ 14,5 và cao hơn đến $ 19.

DASH / USD

Các thông báo gần đây của hội nhập phát huy trực tiếp vào chiếc ví di động Dash chính thức và quan hệ đối tác giữa Dash và công ty thẻ ghi nợ cryptocurrency FuzeX thấy hỗ trợ tuyệt vời từ các thương nhân. Hành động giá gần đây có cho thấy sự hình thành đáy không? Hãy cùng tìm hiểu.

DASH

Xu hướng trong cặp DASH / USD rõ ràng là giảm. Nó đã liên tục hạ thấp mức thấp nhất trong năm, được đánh dấu là hình elip trên biểu đồ. Giá đã ở dưới đường EMA 20 tuần kể từ cuối tháng 2 năm nay.

Các con bò đã cố gắng đẩy giá cao hơn vào cuối tháng 8, nhưng việc thiếu mua tiếp theo dẫn đến đồng tiền kỹ thuật số từ bỏ hầu hết lợi nhuận của nó. Hiện tại, các nhà đầu cơ giá đang cố gắng bảo vệ mức thấp nhất trong năm là 129.58 đô la. Một sự phá vỡ của các mức thấp sẽ tiếp tục xu hướng giảm và giá chìm xuống mức hỗ trợ thấp hơn tiếp theo là 113 đô la.

Đồng tiền ảo sẽ có dấu hiệu quay vòng nếu nó phá vỡ ngưỡng kháng cự trên $ 229,24. Một breakout của cấp này có thể mang giá đến mục tiêu tối thiểu là $ 339 với mức kháng cự nhỏ ở mức $ 266.

XMR / USD

Mặc dù nâng cấp chống đạn của Monero giảm phí rút tiền khoảng 95% trong một tuần, nhưng không đủ để thay đổi xu hướng lớn hơn.

XMR

Cặp XMR / USD đã hỗ trợ mạnh mẽ gần với mức 81 $ mà đã không bị phá vỡ thuyết phục trong hơn một năm. Do đó, điều này sẽ trở thành cấp độ để xem xét giảm điểm. Bất kỳ sự bứt phá nào trên cơ sở đóng cửa hàng tuần (khung thời gian UTC) có thể đẩy giá về phía ngưỡng hỗ trợ thấp hơn tại 58- $ 52.

Hiện tại, đồng tiền kỹ thuật số đã được giao dịch trong phạm vi hẹp $ 128.65-100.453. Việc phá vỡ đáy của dải giá này sẽ kiểm tra lại mức 81 đô la, trong khi đó, mức phá vỡ của dải giá có thể dẫn đến mức tăng lên 150 đô la.

Chúng tôi tin rằng một khoản phá vỡ trên 150 đô la sẽ bắt đầu một xu hướng tăng mới có thể đẩy đồng tiền ảo lên mức 220 đô la và cao hơn tới mức 300 đô la.

coinicoview không xác nhận bất kỳ nội dung hoặc sản phẩm nào trên trang này. Mặc dù chúng tôi mong muốn cung cấp cho bạn tất cả các thông tin quan trọng mà chúng tôi có thể thu được, độc giả nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến công ty và phải chịu trách nhiệm về quyết định của mình và bài viết này cũng không được coi là một lời khuyên đầu tư. Đầu tư là có rủi ro, hãy cân nhắc trước khi hành động.